4 cách trang trí nội thất nhà nhỏ bằng đèn LED dây

Trang trí nội thất nhà nhỏ bằng đèn LED là một ý tưởng tốt để làm đẹp không gian diện tích hạn chế. Cách này không chiếm diện tích lại thẩm mỹ và có thể chiếu sáng tốt. Cầu thang, trần nhà, tủ bếp, giá sách, tủ giày là những điểm trang trí nội thất nhà nhỏ lý tưởng nhất.

Đèn LED dây là iteam rất đa năng với nhiều cách trang trí nội thất nhà nhỏ đẹp. Bên cạnh những cách sử dụng thông thường như các góc khuất dưới kệ tủ, cung cấp ánh sáng cho căn phòng, bạn cũng có thể dùng đèn LED dây trang trí nội thất nhà nhỏ theo cách sáng tạo và độc đáo hơn nhiều đấy.

Dưới cầu thang

Trang trí đèn LED dưới từng bậc thang vừa giúp chiếu sáng cầu thang, vừa giúp tạo điểm nhấn thẩm mỹ hiệu quả. Nếu cầu thang nhà bạn làm từ chất liệu trong suốt như kính thì bạn có thể lắp đặt đèn dưới chân cầu thang để ánh sáng phản chiếu lên. Còn nếu cầu thang gỗ hay gạch thì có thể bố trí đèn LED ở mép viền cầu thang. Đèn dây nhỏ nên rất dễ bố trí ẩn mà không cản trở hay mất thẩm mỹ bạn nhé.

Các chuyên gia thiết kế nội thất tại Nenchon còn khuyên bạn nên chọn đèn LED có màu phù hợp với màu chủ đạo của không gian để tăng tính thẩm mỹ. Khi trang trí nhà nhỏ, nhiều gia chủ cũng ưa thích việc dùng đèn LED đổi màu ở lan can hay cầu thang, lối đi.

Trên trần nhà

Dây đèn LED trang trí các góc trần nhà sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để tăng ánh sáng và thẩm mỹ cho nội thất nhà nhỏ. Bạn có thể bố trí đèn theo thiết kế hình học của trần nhà để tạo độ tự nhiên nhé. Nếu nhà bạn có lắp đèn trần, đèn chùm thì dây đèn LED sẽ làm tăng độ sang trọng của nó đấy.

Lưu ý một chút khi chọn ánh sáng đèn LED để đảm bảo ánh sáng vừa đủ bạn nhé. Với cách này bạn có thể ứng dụng cho cả phòng khách, phòng ngủ hay góc thư giãn trong nhà nhé.

Dưới tủ bếp

Gắn đèn LED dưới tủ bếp là cách trang trí nội thất nhà nhỏ hiệu quả cao đấy. Một dây đèn LED gắn trong góc tủ sát sàn sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho căn bếp của bạn. Đặc biệt, nếu bếp nhà bạn có tông màu chủ đạo là màu trung tính thì dây đèn LED vàng kem sẽ tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho không gian.

Trong giá sách, tủ  trưng bày

Khéo léo bố trí dây đèn LED trong các hộc tủ âm tường sẽ giúp giải quyết vấn đề giá sách, tủ trưng bày khó bắt ánh sáng của đèn trần trong không gian nội thất nhà nhỏ. Đồng thời, nếu bạn trưng bày những món đồ trang trí trong tủ, kệ, thì dây đèn sẽ giúp chúng tỏa sáng, tạo điểm nhấn trang trí nội thất nhà nhỏ đẹp dễ dàng đấy.

Ở vị trí này thì đèn dây đổi màu sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất nhé.

Đến đây bạn đã biết cách làm đẹp không gian nội thất nhà nhỏ của mình bằng đèn LED dây chưa? Thử ngay bạn nhé, đơn giản nhưng hiệu quả lắm đấy.

Gọi điện thoại
0976.067.834
Chat Zalo